.

Lợi và hại khi sử dụng sản phẩm làm răng răng

Làm trắng răng nhanh tiết kiệm với các sản phẩm tại nhà có tốt hay không? Đó luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm vì nếu không sử dụng đúng cách có thể gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng.

1. Tiềm ẩn nhiều bệnh liên quan đến răng


Hydrogen peroxide là một trong những thành phần vô cùng quan trọng làm cho răng trắng sáng. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều, nồng độ quá cao có thể sẽ gây tổn thương cho răng của bạn. Những biến chứng như nướu bị xưng đỏ, viêm loét, men răng bị mòn, khiến răng bị ê buốt …. Do đó, bạn nên cân nhắc khi tìm mua và sử dụng chúng.

2. Tình trạng răng nhiễm màu nghiêm trọng hơn

Lạm dụng các sản phẩm tẩy trắng răng quá nhiều đôi khi không phải là cách tốt mà sẽ dẫn đến tác dụng ngược trở lại, làm cho lớp men răng bị mòn đi và các chất phẩm màu dễ bám dính trên răng. Lúc này, việc làm trắng răng càng trở nên khó khăn hơn. Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cũng như liều lượng cần thực hiện trong ngày.

3. Phương pháp tẩy trắng răng mang lại hiệu quả cao


Cải thiện màu răng bằng cách sử dụng các sản phẩm làm trắng răng không được các chuyên gia nha khoa khuyến khích, vì đây không phải là giải pháp an toàn giúp bạn loại bỏ các vết ố. Để tẩy trắng răng có hiệu quả và an toàn, bạn có thể tham khảo công nghệ tẩy trắng răng an toàn Brite Smile tại Nha khoa Sài Gòn B.H.

Brite Smile là công nghệ tẩy trắng răng mới của Hoa Kỳ, đã được ADA chứng nhận và kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn mà nó mang lại. Dưới tác động của ánh sáng xanh sẽ kích thích các hoạt chất trong thuốc tẩy trắng thấm sâu vào ngà răng, nhanh chóng cắt đứt các liên kết màu làm cho răng trắng sáng tự nhiên.

Xem thêm:

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét