.

Lý do khiến tẩy trắng răng Brite Smile trở nên ưu việt

Brite Smile là 1 giải pháp tẩy trắng răng tối ưu giúp cho hàm răng của bạn trắng sáng tự nhiên. Ưu điểm nào làm nên điều đó?

1. Loại bỏ vết ố triệt để

Với cơ chế hoạt động thông minh, dưới tác động của ánh sáng xanh giúp kích thích các hoạt chất tẩy trắng răng ở trong thuốc tẩy trắng thấm nhanh vào bên trong ngà răng, nhanh chóng bẽ gãy các liên kết màu, làm trắng răng tự nhiên, loại bỏ tận gốc, triệt để các vết ố vàng.

Với cơ chế hoạt động thông minh của Brite Smile mang đến co bạn kết quả tẩy trắng răng hiệu quả như mong muốn, giúp hàm răng sau khi điều trị trở nên trắng sáng tự nhiên hơn.

2. An toàn

Không chỉ mang đến kết quả tốt nhất, Brite Smile còn được các chuyên gia đánh giá cao bởi tính an toàn. Ánh sáng xanh nhẹ dịu không làm ảnh hưởng tới các mô mềm khác xung quanh răng, không hề gây ảnh hưởng tới cấu trúc răng mà còn có tác động làm mô nướu săn chắc hơn, không gây đau hay ê buốt. Thuốc tẩy trắng răng Brite Smile đã được chứng minh lâm sàn là an toàn cho cơ thể.

3. Rút ngắn thời gian tẩy trắng răng

Thông thường, các phương pháp tẩy trắng răng truyền thống thường làm mất nhiều thời gian. Brite Smile giúp bạn loại bỏ triệt để các mảng bám xỉn màu chỉ trong khoảng 1 giờ và chỉ sau 1 lần điều trị, các vết ố xỉn màu sẽ hoàn toàn biến mất, trả lại cho bạn nụ cười trắng sáng như ban đầu

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét