.

Mách nhỏ cách làm trắng răng với chanh

Một trong những loại trái cây được nhiều người sử dụng làm trắng răng đó chính là chanh. Chanh có rất nhiều tác dụng vừa làm gia vị, nước giả khát ngoài ra còn có thể làm đẹp cho da và làm trắng răng. Dưới đây là một vài cách bạn có thể áp dụng để làm trắng răng với chanh.

Làm trắng răng với chanh và baking soda


Cà baking soda và chanh đều có chứa thành phần tẩy trắng. bạn chỉ cần cho mỗi thứ 1 ít rồi trộng đều hỗn hợp cho đến khi sệt lại. Sau đó dùng hỗn hợp này chà lên răng, bạn nên sử dụng bàn chải long mềm hoặc vải bông, sau khi thực hiện xong bạn nên vệ sinh lại răng miệng thật sạch để tránh trường hợp men răng bị mòn. Bạn có thể dùng hỗn hợp này sau khi đánh răng hoặc có thể thay thế cho kem đánh răng. Tuy nhiên bạn chỉ nên áp dụng phương pháp này từ 1-2 lần/tuần là tốt nhất.

Làm trắng răng với chanh và muối

Để an toàn hãy pha loãng nước chanh rồi thêm một chút muối, hòa tan, không nên để hỗn hợp quá mặn và quá chua. Sau đó dùng bàn chải chà lên răng rồi súc miệng lại bằng nước. Các mảng bám trên răng được loại bỏ đồng thời ngăn ngừa sự hình thành vôi răng và giảm mùi hôi miệng.Sử dụng phương pháp này đòi hỏi bạn phải kiên trì áp dụng đều đặn mới cho kết quả. Nhưng không phải vì vậy mà bạn lạm dụng nó. Việc sử dụng quá nhiều hay quá lâu có thể sẽ làm cho men răng bị mòn, răng trở nên nhạy cảm hơn. Để tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm thời gian, bạn có thể tham khảo phương pháp tẩy trắng răng tuyệt vời khác. Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile là một gợi ý dành cho bạn.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét