.

Muốn tẩy trắng răng an toàn phải làm sao?

Tẩy trắng răng hiện nay đang trở thành nhu cầu làm đẹp nụ cười của nhiều người. Tuy nhiên, để có một kết quả cao đảm bảo an toàn luôn là điều mong muốn của khách hàng. Vậy phải làm sao?

Khi tẩy trắng răng tại nhà bạn cần lưu ý, hiện nay các loại thuốc tẩy trắng răng hiện đang được bày bán trôi nổi trên thị trường mà chưa qua kiểm định, có chứa thành phần hydrogen peroxide với nồng độ quá cao. Nếu bạn sử dụng quá nhiều thì về lâu dài có thể gây xưng đỏ, răng ê buốt và nguy hiểm hơn có thể gây viêm loét, ung thư.

Hydrogen peroxide là chất tẩy trắng răng hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến răng. Tuy nhiên, nếu chúng ta sử dụng với nồng độ cao và kéo dài, sẽ gây hại cho răng và các mô mềm quanh răng như lưỡi, nướu… 


Ngoài ra, nếu tình trạng sức khỏe răng miệng tốt sẽ mang lại hiệu quả cao. Khi bạn gặp các vấn đề về răng miệng khác thì việc tẩy trắng răng đôi khi không mang lại kết quả tốt mà đôi khi còn phải chịu tác dụng phụ ngược lại.

Nói tóm lại, thay vì tự mua thuốc để tẩy trắng răng tại nhà mà không có sự tư vấn của bác sĩ thì khi tẩy trắng răng chúng ta cần phải được bác sĩ thăm khám và chỉ định để tránh gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn.

Hiện nay có khá nhiều công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một phương pháp tốt nhất. Ngoài ra, kết quả tẩy trắng răng không phải là vĩnh viễn, răng vẫn có thể nhiễm màu trở lại. Răng trắng được bao lâu tuỳ thuộc chế độ ăn sau khi tẩy trắng răng, chế độ chăm sóc răng miệng và bản chất men răng của từng người.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét