.

Nên hay không sử dụng thuốc để tẩy trắng răng?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng, việc tự mua thuốc để tẩy trắng răng tại nhà cũng đang được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách sẽ ảnh hưởng không tốt đến răng miệng, do đó bạn nên cẩn thận khi sử dụng.


Nhằm giải quyết tình trạng răng bị vàng, nhiều người đã tìm đến việc sử dụng thuốc tẩy trắng răng và tự thực hiện tại nhà. Về bản chất các sản phẩm này chứa 1 số chất mang tính tẩy trắng nhẹ giúp cải thiện được màu răng của bạn. Đối với những trường hợp nhẹ, bạn có thể sử dụng loại thuốc này để cải thiện màu răng của mình. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc sử dụng thuốc trong những trường hợp nặng, chưa xác định chính xác nguyên nhân vì đôi khi sẽ không mang lại hiệu quả, và việc quá lạm dụng thuốc có thể ảnh hưởng xấu đến răng. 

Thêm vào đó, bạn nên lưu ý lựa chọn đúng sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu rõ ràng. Thành phần tẩy trắng ở mức an toàn và đã qua kiểm định, có tem chóng hàng giả. Bởi, hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm kém chất lượng nhái thương hiệu, không thể kiểm chứng được thành phần hóa học, nồng độ nên có thể làm cho răng bị ê buốt, mem răng bị mòm, sưng tấy và viêm loét…

Tẩy trắng răng được sử dụng theo liều lượng nhất định, tuân thủ theo sự điều chỉnh, chỉ dẫn của bác sĩ. Và có những trường hợp thuốc còn chống chỉ định như người mang thai và cho con bú, trẻ dưới 16 tuổi, người bị dị ứng với các thành phần của thuốc ... vì nó ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Do đó, để tẩy trắng răng hiệu quả tận gốc, an toàn, bạn có thể tham khảo các công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến để có kết quả tốt nhất.

Hiện nay Brite Smile là công nghệ đến từ Hoa Kỳ, đã được ADA chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Brite Smile sử dụng ánh sáng xanh, tác động trực sâu vào ngà răng, phá vỡ hoàn toàn kết cấu các liên kết màu bên trong mang lại hiệu quả tối ưu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét