.

Những điều cần biết khi tẩy trắng răng với Brite Smile

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Vậy bạn đã biết gì về công nghệ tẩy trắng răng này?

1. Brite Smile – cách tẩy trắng răng an toàn hiệu quảDưới tác động của ánh sáng xanh sẽ giúp phá vỡ hoàn toàn các liên kết màu mà không gây ra cảm giác đau hay ê buốt trong khi điều trị nhanh chóng cắt đứt các liên kết màu bên trong ngà răng. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ Brite Smile, được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

2. Quy trình tẩy trắng răng Brite SmileTrước khi tẩy trắng bạn sẽ được kiểm tra tình trạng răng miệng, nếu như không bị các vấn đề về răng miệng bạn có thể tiến hành tẩy trắng một cách thuận lợi. Sau khi khám tổng quát tình trạng răng miệng, bác sĩ bôi thuốc lên răng và các hoạt chất để bảo vệ nướu, rồi dùng máy Brite Smile chiếu lên răng, kích thích các hoạt chất trong thuốc tẩy trắng răng hoạt động nhanh hơn. Dưới tác động của sóng sẽ phá vỡ các liên kết do vậy làm cho răng tráng sáng hoàn hảo. Đồng thời không gây cảm giác đau hay có bất kỳ xâm lấn nào cho khách hàng điều trị. 

3. Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?


Tẩy trắng răng Brite Smile có thể duy trì màu răng 3 - 4 năm hoặc lâu hơn nếu bạn chăm sóc răng miệng thật tốt. Sau khi tẩy trắng răng bạn cần lưu ý các lời dặn của bác sĩ hạn chế ăn uống các thực phẩm có màu, hút thuốc lá và vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau khi ăn.

Vệ sinh răng miệng sau khi ăn: Đánh răng 2 – 3 lần mỗi ngày sau khi ăn, bạn có thể sử dụng kết hợp chỉ nha khoa hay nước xúc miệng để làm sạc khoan miệng và hơi thở thơm mát hơn.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét