.

Những lưu ý quan trọng khi tẩy trắng răng

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng răng cũng như độ an toàn, do đó bạn cần cẩn thận khi lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng. Sau đây là những lưu ý quan trọng khi bạn tẩy trắng răng:

1. Không nên nóng vội khi điều trị


Răng bị vàng thường gặp ở lứa tuổi trưởng thành và phụ nữ sau khi sinh, và nguyên nhân chính là do đa phần tác động của chế độ ăn uống và quá trình lão hóa. Để giải quyết vấn đề này, nhiều người đã tìm đến các giải pháp tẩy trắng răng như dùng kem tẩy trắng răng, miếng dán …. Tuy nhiên, các loại thuốc tẩy tại nhà thường có nồng độ thấp nên hiệu quả không nhanh, đòi hỏi bạn phải áp dụng theo 1 quá trình lâu dài và đúng cách.

Khi sử dụng các sản phẩm làm trắng răng bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, nồng độ chất tẩy trắng không quá cao để tránh trường hợp nướu bị bỏng rát, sưng đỏ và men răng bị mòn … Do đó bạn nên cân nhắc trước khi áp dụng các phương pháp này.

2. Chế độ chăm sóc răng


Bạn nên xây dựng một chế độ ăn uống phù hợp để hạn chế sự nhiễm màu, và giúp răng trắng sáng lâu dài. Bạn nên ăn các chất giàu canxi để cho răng chắc khỏe và các loại rau quả có nhiều chất sơ và axit, vì các chất này có thể làm cho răng sáng bóng. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế ăn uống các chất phẩm màu, như cafe, thuốc lá, trà, soda …. Vì chúng có thể khiến tình trạng nhiễm màu nặng hơn. Cũng lưu ý rằng, sau khi ăn bạn nên vệ sinh răng miệng thật kĩ để tránh sự nhiễm màu.

3. Áp dụng đúng phương pháp tẩy trắng răng


Theo các chuyên gia, để có một kết quả tẩy trắng răng tốt nhất thì phải loại bỏ triệt để các mảng ố vàng từ sâu bên trong. Brite Smile là công nghệ trị tẩy trắng răng hiệu quả đến từ Hoa Kỳ, đã được ADA chứng nhận, kiểm định về sự an toàn cũng như chất lượng mà nó mang lại. Brite Smile hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng xanh, tác động sâu vào bên trong ngà răng, phá vỡ hoàn toàn các chuỗi Protein màu, làm cho răng trắng lên từ bên trong. 

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét