.

Quy trình tẩy trắng răng bằng Brite Smile như thế nào?

Chào bác sĩ tư vấn! Một vài người quen của tôi đã sử dụng qua dịch vụ tẩy trắng răng Brite Smile và giới thiệu cho tôi. Tôi muốn bác sĩ có thể mô tả rõ hơn và quy trình tẩy trắng răng bằng công nghệ này để biết rõ hơn và có sự lựa chọn tốt nhất? Mong bác sĩ sớm trả lời, cám ơn bác sĩ! (Quỳnh Hoa - Bình Dương)

Trả lời:

Quỳnh Hoa thân mến! Để có một kết quả tốt thì việc điều trị cần có một quy trình điều trị đúng chuẩn đảm bảo việc tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile đạt hiệu quả cũng như an toàn cho người điều trị. 

Các bác sĩ của Nha khoa Sài Gòn B.H luôn tuân thủ thực hiện theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám cho đến điều trị và sau điều trị . Cụ thể như sau:


Bước 1: Thăm khám, tư vấn và xác định nguyên nhân nhiễm màu

Khám tổng quát trước khi điều trị là điều cần thiết và cơ bản để bác sĩ có thể đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Dựa trên tình trạng của mỗi người bác sĩ sẽ xác định được mức độ nhiễm màu, nguyên nhân gây ra và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và bôi thuốc

Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng trước khi thực hiện. Sau đó, sử dụng các dụng cụ bảo vệ đề cách ly môi và nướu rôi bôi gel bảo vệ nướu để tránh bị ảnh hưởng dưới tác động của bước sóng ánh sáng. Sau cùng là bôi thuốc tẩy trắng lên răng.

Bước 3: Chiếu đèn Brite Smile

Ánh sáng từ đèn Brite Smile sẽ kích thích các hoạt chất trong thuốc tẩy trắng răng được thấm sâu vào  bên trong ngà răng. Bước sóng ánh sáng xanh nhẹ diệu sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với cơ địa của từng người, do đó bạn sẽ không thấy đau hay ê buốt trong suốt quá trình điều trị.

Với những mô tả trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình tẩy trắng răng Brite Smile. Nếu còn thắc mắc gì về tẩy trắng răng vui lòng gọi đến tổng đài 18001015 hoặc đến nha khoa để bác sĩ tư vấn trực tiếp theo địa chỉ sau:

Biên Hòa : (Đối diện BV Tâm Thần TW2)
8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
ĐT: 061 8820005 – 061 8820006 – Fax: 0613 940 930

*Hố Nai : (Gần BV Thánh Tâm)
439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.
ĐT: 0613 888877 – 061 888878 – Fax: 0613 940 930
Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét