.

Vì sao tẩy trắng răng Brite Smile được ưa chuộng

Với sự ra đời của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile (Hoa Kỳ) đã và đang mang đến cơ hội làm đẹp an toàn cho bạn. Đây chính là công nghệ đã được nha khoa học John waner nghiên cứu để thực hiện tẩy trắng răng khắc phục được tình trạng ê buốt và nhiều tính năng vượt trội khác.

Brite Smile là một trong những công nghệ tẩy trắng răng tốt hiện nay đã được Bộ Y tế và tổ chức ADA Hoa Kỳ kiểm duyệt. Với tính năng tẩy trắng răng an toàn, không có rủi ro, răng trắng sáng nhanh và triệt để, đồng thời giúp mô nướu săn chắc hơn, tẩy trắng răng bằng Brite Smile đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Dưới tác động của ánh sáng xanh giúp làm đứt các liên kết màu bên trong ngà răng, loại bỏ hoàn toàn các sắc tố phẩm màu bên trong ngà răng, làm cho răng trắng sáng tự nhiên, đồng thời làm cho các mô mềm quanh răng săn chắc hơn.

An toàn tuyệt đối

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile được cơ quan ADA của Hoa Kỳ cấp chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sóng Brite Smile tác động lên răng mà không gây đau rát hay ê buốt, không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh, không ảnh hưởng hay làm mòn men răng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Không mất nhiều thời gian

Thông thường, các phương pháp tẩy trắng răng truyền thống thường làm mất nhiều thời gian. Đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian việc không kiên nhẫn, không thực hiện đều đặn sẽ không có hiệu quả. Brite Smile giúp bạn loại bỏ triệt để các mảng bám xỉn màu chỉ trong khoảng thời gian ngắn

Ánh sáng xanh tạo điều kiện lý tưởng, nhanh chóng loại bỏ các vết ố vàng rút ngắn tối đa thời gian điều trị cho khách hàng, chỉ sau 1 lần điều trị, các vết ố xỉn màu sẽ hoàn toàn biến mất. Chỉ sau khoảng 1 giờ bạn sẽ có nụ cười trắng sáng rạng rỡ, tự nhiên.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét