.

2 cách để làm trắng răng tại nhà đơn giản

Làm trắng răng đơn giản với chanh

Chanh ngoài công dụng làm đẹp của quả chanh cũng được nhiều chị em phụ nữ áp dụng làm đẹp da và làm cho răng sáng bóng. Chanh giàu axit tự nhiên, vitamin C có tác dụng làm sạch mảng bám trên răng, chống viêm,… Đây là một trong các cách tẩy trắng răng tại nhà


Cách thực hiện

Lấy ½ quả chanh tươi, vắt lấy nước cốt cho thêm ít muối sau đó dùng vải bông hay bàn chải long mềm đánh đều lên răng sau đó vệ sinh răng miệng bình thường, thực hiện tuần 1 – 2 lần, tránh tình trạng mòn men răng, ê buốt.

Cách làm trắng răng tại nhà với vỏ chuối

Trong vỏ chuối chín có nhiều magie và các chất khác giúp làm cho răng sáng bóng đồng thời sát khuẩn, chống viêm rất tốt. Vì thế, bạn có thể tận dụng vỏ chuối để làm trắng răng một cách đơn giản, không hề tốn kém.

Cách thực hiện

Chuối sau khi ăn xong giữ lại phần vỏ. Chà trực tiếp mặt trong của vỏ chuối lên bề mặt răng trong vòng khoảng phút sau đó đánh răng lại bình thường. Sau vài lần thực hiện bạn sẽ thấy răng sáng bóng hơn.

Tuy nhiên những cách này chỉ có thể làm cho răng trắng lên trong một thời gian ngắn. Do đó, để loại bỏ hoàn toàn các vết ố vàng, mang lại kết quả lâu dài, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng các thiết bị chuyên khoa để điều trị, trong đó ưu việt hơn cả là Brite Smile – công nghệ tẩy trắng răng của Hoa Kỳ, làm cho răng trắng sáng chỉ trong 1 giờ, không gây đau và ê buốt.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét