.

4 cách đơn giản để làm trắng răng tự nhiên

Với 6 cách làm trắng răng đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có được nụ cười trắng sáng rạng ngời trên khuôn mặt chỉ trong vài phút. Hãy áp dụng ngay để thấy được hiệu quả nhé.

Cách 1: Trong vỏ của chuối chín có chứa hàm lượng lớn chất potassium giúp làm cho răng sáng bóng, do đó chỉ cần bạn chà mặt trong của vỏ chuối lên khoảng 2-3 phút sẽ làm cho răng trắng tự nhiên.

Cách 2: Nước chanh chứa nhiều lượng vitamin C giúp làm giảm chứng chảy máu chân răng. Bạn cũng có thể lấy nước chanh pha loãng xúc miệng, răng miệng của bạn sẽ được làm sạch và trắng hơn. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng nhiều vì chanh có thể gây ê buốt và làm tổn hại men răng.

Cách 3: Cho một ít dấm táo vào vải bông hoặc bàn chải rồi chà đều lên răng trong vòng vài phút, giấm táo không những làm trắng răng mà còn làm cho răng sáng bóng tự nhiên.

Cách 4: Trộn đều backing soda với nước cốt chanh cho chúng hơi sệt lại và có thể dùng hỗn hợp này thay cho kem đánh răng. Sau khi chà lên răng xong bạn nên làm sạch răng một lần nữa vì không nên để backing soda bám lâu trên răng

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét