.

Làm sao để có kết quả tẩy trắng răng tốt nhất

Để có một kết quả tẩy trắng răng tốt nhất bạn cần phải biết rõ nguyên nhân làm cho răng bị vàng và áp dụng một phương pháp phù hợp, tránh việc làm trắng răng không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến răng của bạn 

Nguyên nhân khiến răng bị vàng

Mảng bám và các vết xỉn màu trên răng là những vấn đề thường gặp đối với tất cả mọi người, đặc biệt là ở lứa tuổi trưởng thành. Những mảng bám màu vàng và các vết ố đen sậm màu gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ khiến nhiều người thiếu tự tin trong giao tiếp. Do đó, nhiều người đã tìm đến các phương pháp tẩy trắng răng khác nhau. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng mang đến kết quả như chúng ta mong đợi.

Tẩy trắng răng hiệu quả – Cần làm đúng cách

Theo các chuyên gia, để tẩy trắng răng hiệu quả, bạn cần phải áp dụng đúng phương pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị và phá vỡ hoàn toàn kết cấu liên kết màu bên trong. Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile ra đời hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng ánh sáng xanh nhẹ dịu. Khi chiếu lên răng sẽ kích thích các hoạt chất trong thuốc tẩy trắng thấm sâu vào ngà răng và phá vỡ các chuỗi protein màu làm trắng răng lên từ bên trong.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét