.

Những suy nghĩ sai lầm khi tẩy trắng răng và cách khắc phục

Tẩy trắng răng hiện nay đang là phương pháp giúp bạn có hàm răng trắng sáng. Tuy nhiên, làm thế nào để tẩy trắng răng đúng để mang lại hiệu quả cao và an toàn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thiếu kiến thức dẫn đến việc áp dụng các cách tẩy trắng một cách tùy tiện làm cho răng bị tổn thương.

– Làm trắng răng bằng thực phẩm: việc dùng thực phẩm chỉ có tác dụng làm răng sáng bóng tạm thời chứ không loại bỏ hoàn toàn được các vết ố. Để làm trắng răng cần có các dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ các liên kết màu bên trong ngà răng. Ngoài ra, việc chăm sóc răng miệng sau khi tẩy thật tốt sẽ giúp bạn duy trì kết quả lâu dài.

– Tẩy trắng răng duy trì vĩnh viễn: tẩy trắng răng có thể tẩy 1 lần là trắng tuy nhiên sự thay đổi màu răng như thế nào còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người tuy nhiên kết quả không giống nhau. Tùy vào sự chăm sóc, bảo vệ răng của mỗi người mà vàng răng sẽ phát sinh trở lại nhanh hay muộn chứ không thể duy trì vĩnh viễn.

– Tẩy trắng răng sẽ làm men răng bị mòn: tẩy trắng răng là làm cắt đứt các liên kết màu bên trong chứ không lấy đi bất kỳ yếu tố nào trên răng chứ không phải làm cho men răng bị mòn đi như nhiều người vẫn nghĩ.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét