.

Tẩy trắng răng tại nhà làm cách nào mới đúng?

Chào bác sĩ! Em muốn tẩy trắng tại nhà để tiết kiệm chi phí. Có phương nào sử dụng tại nhà mà mang lại hiệu quả không ạ? Em muốn mua thuốc tẩy trắng răng tại nhà được không ạ? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em làm trắng răng tại nhà như thế nào cho an toàn không ạ? (Huỳnh Kim Yến – Vĩnh Cửu)

Trả lời

Chào bạn Yến thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
Hiện nay việc tự mua thuốc để tẩy trắng răng tại nhà được nhiều người thực hiện, tuy nhiên, để đảm bảo được hiệu quả cao và an toàn cho răng cũng như sức khỏe răng miệng bạn cần có sự hướng dẫn của bác sĩ.
Tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy là một phương pháp tẩy trắng răng mang lại hiệu quả và giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên bạn cần phải đến nha khoa để bác sĩ khám và hướng dẫn cụ thể trước khi bác sĩ cấp thuốc và máng tẩy cho bạn sử dụng tại nhà

Không nên sử dụng liều lượng thuốc tẩy trắng răng một cách tùy tiện khi chưa tham khảo ý kiến bác sĩ vì nếu lạm dụng thuốc tẩy trắng nó sẽ làm phản tác dụng và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng.

Khi mua thuốc, bạn cần lưu ý đến nhãn hiệu, xuất xứ và nồng độ của thuốc tẩy trắng răng thật kĩ trước khi mua. Thường thì các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà thường có nồng độ hydrogen peroxide từ 10 – 15% để đảm bảo an toàn cho bạn.

Xem thêm:

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét