.

Cách nào làm trắng răng do hút thuốc lá gây ố vàng

Răng bị vàng do nhiều nguyên nhân mà một trong những nguyên nhân khó tẩy trắng răng nhất là răng bị vàng ố do hút thuốc lá. Hút thuốc là không nhưng có hại cho sức khỏe mà còn làm răng bị vàng ố nghiêm trọng. Vậy làm sao để tẩy trắng răng khi răng bị xỉn màu do thuốc lá gây nên ?

Không chỉ liên quan đến hệ hô hấp, hệ mạch máu, ung thư …, những người hút thuốc lá còn mắc phải các bệnh răng miệng. Khói thuốc lá sẽ làm cho men răng chuyển sang màu ố vàng, có nhiều mảng đen trên răng, gây sâu răng, viêm nướu, hôi miệng ....
Trong thuốc lá có nicotin, acid cyanhydrid, monoxyd de carbon là những chất ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng. Các chất này làm giảm lưu lượng máu trong nướu, giảm nồng độ kháng thể trong nước bọt và máu ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và làm cho răng bị vàng. 

Thuốc lá còn phá hủy men răng, gây viêm nướu và răng bị sâu. Hút thuốc lá nhiều làm các gai lưỡi phát triển tạo nhiều nếp gấp làm cho mảng máng thức ăn và vi khuẩn dễ bám, từ đó gây hôi miệng.

Cách nào làm trắng răng do thuốc lá ?

Để có một hàm răng trắng thì điều trước tiên bạn cần hạn chế tối đa việc hút thuốc lá, bỏ hẳn thì càng tốt. Tùy vàng mức độ nhiễm màu mà kết quả làm trắng răng có thể sẽ khác nhau, màu răng sẽ thay đồi từ 2 – 10 nấc sau khi tẩy. 
Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile là một công nghệ tiên tiến được nhiều khách hàng lựa chọn. Brite Smile không gây đau hay ê buốt, không làm mòn men răng hay lấy đi bất kì yếu tố nào trên răng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn mà Brite Smile mang lại.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét