.

Những trường hợp có thể cấy ghép implant thuận lợi và nhanh nhất?

Thông thường để hoàn tất quá trình điều trị cấy ghép implant phải mất thời gian từ 2 đến 5 tháng. Nhưng có nhiều trường hợp có thể trồng răng implant nhanh nhất nếu như bạn thực hiện đúng thời điểm,  bạn cân nắm bắt được những bí quyết dưới đây:

Những trường hợp có thể cấy ghép implant nhanh nhất? 

Trường hợp khi mới mất răng

Nếu phục hình ngay khi mới mất răng thì khả năng có thể cấy ghép implant là nhanh nhất. Vì lúc này xương hàm vẫn còn chắc khỏe, chưa bị tiêu hõm nên khả năng tích hợp với trụ implant rất nhanh.

Trường hợp xương hàm chưa bị tiêu hõm

Nếu xương hàm chưa bị tiêu hõm thì bệnh nhân có thể trong rang gia implant  ngay mà không cần phải chờ đợi. Trong nhiều trường hợp xương hàm bị tiêu hõm thì bắt buộc bệnh nhân phải mất thời gian để thực hiện phẫu thuật ghép xương hàm. Và khi xương hàm bị tiêu cũng chính là trường hợp mất nhiều thời gian nhất khi thực hiện cấy ghép implant.

Cấu trúc xương hàm chắc khỏe, mô nướu săn chắc và dày

Những trường hợp có thể cấy ghép implant nhanh nhất?
Để giữ trụ implant cố định nằm bên trong ổ răng cần có chỗ dựa chắc chắn. Vì vậy, xương hàm chắc khỏe, mô nướu săn chắc là điều kiện lý tưởng để trụ implant tồn tại và tích hợp nhanh chóng.

Sức khỏe bệnh nhân ổn định

Vấn đề sức khỏe tổng thể của bệnh nhân cũng có ý nghĩa không nhỏ, khi bệnh nhân chuẩn bị tốt về sức khỏe sẽ nhanh chóng hồi phục hơn.

Yếu tố nào giúp cấy ghép implant nhanh nhất?

Yếu tố bác sĩ:

bác sĩ tiến hành lấy cao răng
Do phẫu thuật cấy ghép implant đòi hỏi sự chính xác cao, lại can thiệp sâu đến cấu trúc xương hàm nên đòi hỏi bác sĩ nha khoa không chỉ có trình độ, năng lực mà còn phải có kinh nghiệm, có sự am hiểm sâu về chuyên môn.
Bác sĩ không chỉ là người có ảnh hưởng đến thời gian cấy ghép răng mà còn quyết định sự thành bại trong quá trình điều trị cấy ghép implant.

Yếu tố chất liệu:

Cấy ghép implant có thực sự an toàn không?
Điểm cơ bản nhất của răng implant là ở chính chiếc trụ răng nhân tạo implant. Trụ răng càng tốt thì độ bền chắc và tuổi thọ của răng càng cao, càng đảm bảo. Trụ implant tốt cũng sẽ hỗ trợ cho quá trình cấy ghép implant dễ dàng hơn và tỉ lệ thành công cao hơn, tương hợp hoàn toàn với xương hàm nói riêng và với cơ thể nói chung.
Do đó, sử dụng trụ implant chính hãng và có chất lượng tốt sẽ gia tăng hiệu quả phục hình và rút ngắn đáng kể thời gian lành thương sau cấy ghép.

Xem thêm:

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét