.

Phương pháp bọc răng sứ cho răng sâu có tốt không ?

Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng sâu là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng sâu, bảo vệ và tái tạo lại hình dáng và màu sắc của răng, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật.
Chỉnh nha niềng răng hay bọc răng sứ thẩm mỹ

Vì sao nên chọn bọc răng sứ cho răng sâu?

Khi tình trạng sâu răng của bạn ở giai đoạn đầu bác sĩ thường sẽ sử dụng vật liệu trám bằng composite để trám lỗ sâu lại, ngăn cho vi khuẩn, hóa chất và nhiệt độ tấn công vào răng. Tuy nhiên, trám răng chỉ là giải pháp tạm thời, không thể chấm dứt hoàn toàn tình trạng sâu răng, nếu bạn vệ sinh răng miệng không sạch sẽ thì sâu răng sẽ lại tái phát.
Đồng thời, do miếng trám không thể thay thế cho men và ngà răng nên nó rất dễ bị sút hoặc bị bể do thói quen ăn đồ cứng của bệnh nhân.
Bọc răng sứ cho răng sâu
Vì vậy, bạn nên chọn bọc răng sứ vì đây là phương pháp mà các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân sử dụng, vừa giúp tăng độ bền chắc vừa lấy lại nét thẩm mỹ cho hàm răng.
Với những chiếc răng sâu đã chữa tủy thì thường giòn và dễ gãy, vỡ hơn. Nên những trường hợp này bác sĩ thường khuyên bọc sứ để tránh những tác động của vi khuẩn và hóa học nhằm tăng tuổi thọ cho răng.
Với những chiếc răng sứ mới, việc ăn uống sẽ thuận lợi hơn nhưng cần phải tránh những thức ăn cứng, vì chúng có thể làm cho răng sứ bị vỡ, để hàm răng của bạn được hoàn hảo hơn bạn cần chăm sóc và tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.
Xem thêm :


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét