.

Phương pháp trồng răng implant có tốt hay không?

Chào bác sĩ! Em bị mất hai răng và muốn trồng răng. Mọi người có khuyên em nên trồng răng implant nhưng em không biết phương pháp này có gì tốt? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn. (Hoàng Anh, Đồng Nai)
Chào bạn Hoàng Anh ! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail info@nhakhoasaigon.vn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được giải đáp như sau:
Trồng răng implant là giải pháp điều trị nha khoa hiện đại nhằm thay thế các răng đã mất với chức năng ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật. Implant bao gồm trụ implant đặt trong xương hàm đóng vai trò là chân răng và răng sứ bên trên.
Nâng xoang hàm khi cấy ghép implant

Ưu điểm vượt trội của trồng răng implant

 • Phục hồi tính thẩm mỹ
 • Tăng khả năng ăn nhai: trụ implant được cấy trực tiếp vào xương hàm nên đóng vai trò như một chân răng vững chắc. Do đó mỗi khi ăn nhai không bị trượt (đối với hàm giả), mang lại cho bạn cảm giác ngon miệng hơn
 • Không xâm lấn răng thật: đối với cầu răng sứ khi mất răng thì sẽ phải mài 2 bên để làm cầu cho răng bị mất, tuy nhiên đối với phương pháp implant thì răng implant được trồng thẳng vào vị trí răng mất nên hoàn toàn không xâm lấn răng thật
 • Dễ dàng vệ sinh răng miệng
 • Ngăn chặn tiêu xương hàm
 • Hạn chế xô lệch răng bên cạnh
 • Có thể tồn tại vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc răng implant
Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép implant hoặc còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng trực tiếp đến nha khoa hoặc liên hệ trực tiếp với Nha Khoa Sài Gòn B.H theo số Hotline 0942 563 565. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.
Xem thêm :
Share on Google Plus
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét