.

Vì sao phải chụp phim X – Quang khi nhổ răng khôn?

Chào bác sĩ!  Bác sĩ cho em hỏi tại sao phải chụp phim X – Quang khi nhổ răng khôn vì em nghe nhiều người nói việc làm này rất có hại. Em cảm ơn. (Kim Hồng ,Biên Hòa)
Chào bạn Kim Hồng! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp như sau:
Răng khôn là chiếc răng vĩnh viễn cuối cùng xuất hiện trên cung hàm người trưởng thành, thường từ 16 – 25 tuổi. Lúc này xương và các răng khác gần như đã phát triển hoàn thiện nên thường gây đau nhức, khó chịu cho người bệnh. Nếu răng mọc bình thường, đúng vị trí thì cơn đau này sẽ hết. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp đau nhức kéo dài, khiến họ không thể sinh hoạt bình thường được.
Vì sao cần phải chụp phim X – Quang khi nhổ răng khôn?Để xác định được răng có mọc bình thường hay không thì chỉ còn cách một cách duy nhất đó chính là chụp X – Quang. Đây cũng là điều mà bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn khi nhổ răng khôn. Sở dĩ bạn cần phải làm điều này vì chỉ có như vậy bác sĩ mới có thể nhìn thấy hình dạng, vị trí của răng có ảnh hưởng gì đến các răng khác hay không? Có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì đến người bệnh hay không? Nếu không nắm được các thông số này thì bác sĩ sẽ không lường trước được các biến chứng, cũng như hậu quả có thể xảy ra. Bởi vậy, chụp phim X – Quang khi nhổ răng  là cần thiết để đảm bảo cho ca điều trị nhổ răng được thuận lợi và an toàn nhất cho bạn.


Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng với sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hiện đại, trong đó có máy nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome nhẹ nhàng, không đau và nhanh chóng phục hồi vết thương. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nhổ răng từ đơn giản đến phức tạp và bệnh nhân đều rất hài lòng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nhổ răng tại phòng khám nha khoa của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 18001015 để được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Thân chào bạn!
Xem thêm:
>> nhổ răng ở đâu tốt?
>> chi phí nhổ răng khôn  ?

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét