.

Răng khôn đã nhổ đi liệu có mọc lại hay không?

Chào bác sĩ! Em mới nhổ một chiếc răng khôn mọc lệch trong cùng ở hàm dưới. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em răng khôn nhổ rồi có mọc lại được hay không? Cảm ơn bác sĩ. (Chí Công,Biên Hòa)
Chào bạn Chí Công! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn lo lắng của mình về hòm thư info@nhakhoasaigon.vn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được giải đáp cụ thể như sau:
Răng khôn đã nhổ đi liệu có mọc lại hay không?
Răng khôn thường được gọi là răng số 8 hay răng cối thứ 3 và nó là chiếc răng vĩnh viễn cuối cùng mọc trên cung hàm người trưởng thành, thường từ 16 – 25 tuổi.
Chắc hẳn bạn cũng đã từng được nghe, được học qua là răng vĩnh viễn là răng thay thế cho răng sữa và tồn tại đến già. Chiếc răng này nếu mất đi sẽ không mọc lại được nữa. Hàm răng vĩnh viễn được chia thành 4 nhóm răng: răng cửa, răng nanh, răng tiền hàm (răng hàm nhỏ) và răng hàm (răng hàm lớn).

Nếu bạn cảm thấy có bất kỳ bất thường nào tại vùng nhổ răng thì hãy quay lại phòng khám nha khoa ngay khi có thể để được bác sĩ khám, kiểm tra tình trạng của bạn và có giải pháp điều trị thích hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu tâm không nên ăn các thực phẩm cứng, nên ăn các thực phẩm mềm, dễ nuốt và đổi hàm nhai. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề răng khôn cũng như trồng răng implant thì bạn vui lòng liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H, đội ngũ chuyên viên và bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, rõ ràng và hẹn lịch khám phù hợp nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ nhổ răng của chúng tôi. Chúc bạn luôn vui khỏe. Thân chào bạn!
Xem thêm :Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét