.

Chi phí nhổ răng khôn bị sâu bao nhiêu là hợp lý?

Chào bác sĩ! Em có chiếc răng khôn bị sâu và muốn đi nhổ nó nhưng lại phân vân không biết chi phí nhổ răng khôn bị sâu tại nha khoa là bao nhiêu tiền. Em cảm ơn. (Trúc Lâm,Biên Hòa)
Chào bạn Trúc Lâm ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được giải đáp cụ thể như sau:
Răng khôn là chiếc răng vĩnh viễn cuối cùng mọc trên cung hàm người trưởng thành, thường thì từ 16 – 25 tuổi nên nó thường gây đau nhức, khó chịu. Theo các chuyên gia nha khoa thì răng khôn không nhất thiết phải nhổ bỏ nếu nó mọc thẳng và không gây bất kì biến chứng nào.

Chi phí nhổ răng khôn bị sâu bao nhiêu là hợp lý?
Tùy vào độ khó, vị trí, hình dáng của chiếc răng khôn cần nhổ và tay nghề của bác sĩ điều trị cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị mà chi phí của ca nhổ răng cũng khác nhau. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, ca phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng đi tu nghiệp nước ngoài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây. Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị máy nhổ răng Piezotome, các mũi sóng siêu âm chuyển động linh hoạt, nhẹ nhàng cắt đứt các dây chằng xung quanh mang lại cho bạn cảm giác âm ái và vết thương nhanh lành. Đặc biệt, chúng tôi còn có hệ thống vô trùng khử khuẩn đảm bảo không sử dụng dụng cụ dơ cho bệnh nhân.

Chi phí nhổ răng tại nha khoa luôn bám sát với giá thị trường và dao động từ 300.000 – 8.000.000 đồng tùy theo mức độ của từng trường hợp. Nếu quyết định điều trị tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn có thể liên hệ trước với chúng tôi để được tư vấn, đặt lịch khám và trao đổi về chi phí nhổ răng khôn trước khi sử dụng dịch vụ.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Chúc bạn luôn vui khỏe. Thân chào bạn!
Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét