.

Chảy máu kéo sau khi nhổ răng số 6 có nguy hiểm không?

Nhổ răng số 6 có ảnh hưởng gì không nếu có hiện tượng chảy máu kéo dài sau khi nhổ ? Câu hỏi này sẽ được bác sĩ nha khoa tư vấn cho bạn theo trường hợp cụ thể
Sau 3 ngày nhổ răng số 6 bị chảy máu, để xác định nhổ răng số 6 có ảnh hưởng gì không nếu có hiện tượng này, bạn cần xác định được mức độ chảy máu, nguyên nhân chảy máu để trả lời. Dưới đây là một số gợi ý để bạn định hình được tình trạng chảy máu của mình để có quyết định xử lý tình hình kịp thời.
Chảy máu kéo sau khi nhổ răng số 6  có nguy hiểm không?
Trường hợp đã ngưng chảy máu trước đó và tới ngày thứ 3 lại xuất hiện: Nguyên nhân xuất hiện tình trạng này có thể do quá trình chăm sóc răng, quá trình ăn uống va chạm vào vị trí răng nhổ dẫn tới tan cục máu đông và chảy máu. Nếu thấy chảy máu ít, nhanh cầm máu trở lại và không kèm dấu hiệu sưng tấy, sốt, bạn có thể yên tâm vì máu sẽ không tiếp tục chảy về sau.
Nhổ răng số 6 có ảnh hưởng gì không nếu chảy máu nhiều và khó cầm máu, hoặc cầm máu sau đó lại chảy máu? Đây là dấu hiệu chảy máu bất thường, có thể kèm theo các triệu chứng đau, sưng tấy và hơi sốt, trường hợp này bạn nên tới phòng nha để kiểm tra và xử lý.
Sau 3 ngày nhổ răng mà răng bị chảy máu, bạn nên tới phòng nha tái khám để bác sĩ giúp bạn xác định nhổ răng số 6 có ảnh hưởng gì không khi xuất hiện hiện tượng này. Sau nhổ răng sẽ cần khoảng 1 tuần để theo dõi mức độ phục hồi và lành thương, do đó, bạn không nên quá lo lắng về những hiện tượng này bởi phát hiện kịp thời sẽ giúp bạn xử lý vấn đề cũng nhanh chóng và triệt để.
Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét