.

Phương pháp điều trị răng vẩu triệt an toàn và hiệu quả

Nhiều trường hợp bị vẩu răng sẽ dẫn đến một hàm răng không đều nhau. Vậy nếu như bạn bị như thế thì phương pháp điều trị nào sẽ mang lại hiệu quả và an toàn nhất. Hãy cùng Nha Khoa Sài Gòn BH tìm hướng giải quyết nhé!
Nguyên nhân của răng vẩu xuất phát là do là do răng và do xương hàm. Khi răng mọc chìa ra ngoài, không song song với phương thẳng đứng và khi xương hàm phát triển và đưa ra quá mức sẽ làm cho miệng bạn bị vẩu.
Phương pháp điều trị răng vẩu hiệu quả
Nếu như nguyên nhân do răng chìa ra ngoài mà trong khi đó xương hàm bình thường thì trong nha khoa gọi là vẩu răng. Còn trường hợp nếu xương hàm phát triển quá mức thì sẽ được gọi là vẩu xương.
Nếu bạn mắc phải cả hai trường hợp này thì sẽ khiến cho khuôn miệng của bệnh nhân bị hô vẩu rất dữ dội. Có lẽ bạn cũng bị vẩu do cả xương và răng nên dù thấy răng không bị chìa nhiều nhưng vẫn có cảm giác bị vẩu rất nặng.
Để xác định là bạn nguyên nhân răng vẩu mà bạn bị là do đâu thì cần phải soi chụp mới khảo sát được cụ thể tình trạng xương hàm.
Ở trường hợp bạn bị vẩu do cả xương và răng thì sẽ phải trải qua quá trình điều trị khá phức tạp. Trước tiên, bạn sẽ phải niềng răng vẩu và khấp khểnh để kéo răng vào sao cho đúng song song với phương đứng. Khi răng đạt đến độ đều đẹp và thẳng nhất sẽ được thực hiện phẫu thuật hàm vẩu.
Răng toàn sứ bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu
Khi bạn điều trị tại Nha khoa Sài Gòn BH, chúng tôi sẽ áp dụng kĩ thuật hiện đại nhất cho bạn. Với những công nghệ hiện đại tại nha khoa chúng tôi sẽ giúp răng vẩu đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ.
Khi phẫu thuật, bác sỹ giỏi về chỉnh hình hàm mặt sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn. Đây là bác sỹ giỏi, từng được đào tạo và tu nghiệp nhiều năm tại Pháp, đã có nhiều kinh nghiệm và phẫu thuật thành công cho nhiều ca phức tạp, lại rát bản lĩnh trong xử lý các tình huống khẩn cấp.
Bởi vậy, khi phẫu thuật chữa răng vẩu tại Nha Khoa Sài Gòn BH, bạn có thể yên tâm sẽ trải qua điều trị thuận lợi và đạt được hiệu quả tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét